SMS

DỊCH VỤ TÌM NGƯỜI TRỐN NỢ LỪA ĐẢO

Xã hội hiện nay, các tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng, việc xuất hiện các thành phần lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, bỏ trốn trong xã hội ngày càng trở nên cấp bách. Hay con cái sa ngã lầm lỡ vào những tệ nạn xã hội, bị lôi kéo, lừa đảo rồi bỏ nhà đi hoặc mất tích không rõ nguyên do cũng đang là vấn đề được các bậc phụ huynh lo lắng

Chính vì những yếu tố trên, khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử Sao Vàng để điều tra và tìm kiếm ngày càng nhiều. Từ đó dịch vụ truy tìm người thất lạc, bỏ trốn, trốn nợ ra đời

♦ Dịch vụ truy tìm người bỏ trốn, thất lạc là một trong những dịch vụ thám tử điều tra, xác minh nơi ở, thu thập tin tức về người bỏ trốn và thất lạc đang ở đâu và làm gì.

Đặc thù của dịch vụ này yêu cầu đòi hỏi kĩ năng và thiết bị hỗ trợ tối tân để tác nghiệp. ♦ Truy tìm con người đòi hỏi nhiều yếu tố về nghiệp vụ, các chính sách bảo mật cao và khó bị phát hiện khi đang theo dõi, giúp đảm bảo bí mật cho khách hàng.

Dưới đây là những trường hợp phổ biến:

  • Người thân trong gia đình đã thất lạc lâu ngày không gặp, như: cha mẹ, cô gì chú bác, anh chị em ….
  • Người thân bỏ nhà đi không rõ lý do (có thể do hiểu lầm,hoặc bị dụ dỗ), như : con cái, vợ/chồng bỏ đi không rõ lý do….
  • Con nợ, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn; người gây tai nạn, kẻ lừa đảo tiền, lừa tình bỏ trốn.

Chúng tôi cam kết Thám tử Sao Vàng luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng:

✅Bảo mật thông tin khách hàng và các thông tin liên quan trong dịch vụ thám tử. Các thông tin chỉ có khách hàng là sở hữu.

✅Các thông tin chứng cứ thu thập được luôn đảm bảo chính xác 100%, với các hình ảnh, video và cả các giấy tờ làm bằng chứng cho khách hàng. ✅Luôn trung thực và tân tâm với nghề, đảm bảo công việc luôn được tiến hành chính xác và liên tục để cung cấp các thông tin chính xác nhất.  

Liên hệ để được tư vấn về dịch vụ thám tử Sao Vàng CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN SAO VÀNG  ⇒ Hotline: 0908 502 626 ( zalo) ⇒ Adress: 91 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

GỬU YÊU CẦU

Sau khi gửi email này, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn ngay trong vòng 15 phút. Xin cảm ơn

      This will close in 20000 seconds