SMS

Dịch vụ điều tra cho văn phòng luật sư chất lượng

Dịch vụ điều tra cho văn phòng luật sư  là dịch vụ thám tử điều tra nhằm phục vụ cho luật sư trong quá trình bào chữa, bảo vệ thân chủ của mình.

Đội ngũ thám tử sẽ chịu trách nhiệm theo dõi và xác minh cho văn phòng luật sư trong quá trình thu thập chứng cứ.

Dịch vụ điều tra cho văn phòng luật sư là gì?

Việc thu thập chứng cứ, tìm tài liệu liên quan cho luật sự sẽ mang đến rất nhiều lợi thế cho luật sư và thân chủ của luật sư.  Nhờ đó, họ có được thông tin nhanh chóng và chính xác cao để phục vụ cho việc bảo vệ quyền lợi hoặc tranh chấp tài sản trong các phiên tòa xét xử,.v…v…v….

Chúng tôi  với đội ngũ thám tử có nghiệp vụ cao, nhạy bén và am hiểu con người, địa lý, hoàn cảnh sẽ mang lại những thông tin quan trọng cho luật sư và đảm bảo tiến độ nhanh chóng kịp thời theo yêu cầu

Đội ngũ tư vấn Sao Vàng làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào 24/ 7.

Người sử dụng dịch vụ này chỉ là luật sư

Thám tử Sao Vàng khẳng định thương hiệu thám tử uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường, đi đầu trong lĩnh vực điều tra, thu thập thông tin cho khách hàng.

Đội ngũ thám tử Sao Vàng có sự am hiểu sâu rộng về con người, hoàn cảnh, vị trí địa lý, tâm lý cá nhân và hiểu biết về các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Đây là tiền đề giúp đội ngũ thám tử tư có thể hoạt động được ở mọi nơi, mọi lĩnh vực, với mọi con người khác nhau, giúp tìm ra thông tin và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng chính xác nhất

Chúng tôi cam kết Thám tử Sao Vàng luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng

Dịch vụ này giúp các luật sư thu thập chứng cứ cần thiết phục vụ việc xét xử vụ án

Cam kết của Thám tử Sao Vàng

Dịch vụ thám tử Sao Vàng tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ thám tử tư điều tra và thu thập thông tin chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Chúng tôi đem lại những dịch vụ đáp ứng đúng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí Bảo Mật Tuyệt Đối – Đúng Pháp Lý – Chi Phí Phù Hợp

Thám tử Sao Vàng luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng và các thông tin liên quan trong dịch vụ thám tử. Các thông tin chỉ có khách hàng là sở hữu.

Các thông tin chứng cứ thu thập được luôn đảm bảo chính xác 100%, với các hình ảnh, video và cả các giấy tờ làm bằng chứng cho khách hàng.

Luôn trung thực và tân tâm với nghề, đảm bảo công việc luôn được tiến hành chính xác và liên tục để cung cấp các thông tin chính xác nhất.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Liên hệ để được tư vấn về dịch vụ thám tử Sao Vàng CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN SAO VÀNG  ⇒ Hotline: 0908 502 626 ( zalo) ⇒ Adress: 91 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

GỬU YÊU CẦU

Sau khi gửi email này, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn ngay trong vòng 15 phút. Xin cảm ơn

      This will close in 20000 seconds