SMS

DỊCH VỤ CHO VĂN PHÒNG LUẬT SƯ

Đây là dịch vụ thám tử nghiệp vụ đặc biệt, chỉ dành riêng cho các văn phòng luật sư

Dịch vụ thám tử giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ – Thám tử chúng tôi điều tra thu thập, giúp xác minh, theo dõi đối tượng, điều tra các chứng cứ phục vụ cho công cuộc điều tra.

Việc hỗ trợ của các thám tử giúp văn phòng luật sư dễ dàng điều tra và thu thập tài liệu trong các trường hợp cần thiết có các chứng cứ xác minh rõ ràng và thu thập một số tài liệu quan trọng.

Các thông tin mà thám tử Sao Vàng điều tra cung cấp sẽ giúp cho văn phòng luật sư có thêm các bằng chứng để bảo vệ thân chủ của mình trước tòa án.

Các dịch vụ thám tử giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ bao gồm:

  • Tìm hiểu và điều tra để xác minh lý lịch và các mối quan hệ liên hệ theo yêu cầu của văn phòng luật sư.
  • Tìm hiểu các chứng cứ liên quan tới nhân thân, hoàn cảnh gia đình,…
  • Theo dõi bên đối phương của luật sư để tìm ra các yếu tố thông tin có lợi cho thân chủ. 

Chúng tôi cam kết Thám tử Sao Vàng luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng:

✅Bảo mật thông tin khách hàng và các thông tin liên quan trong dịch vụ thám tử. Các thông tin chỉ có khách hàng là sở hữu.

✅Các thông tin chứng cứ thu thập được luôn đảm bảo chính xác 100%, với các hình ảnh, video và cả các giấy tờ làm bằng chứng cho khách hàng.

✅Luôn trung thực và tân tâm với nghề, đảm bảo công việc luôn được tiến hành chính xác và liên tục để cung cấp các thông tin chính xác nhất.

Liên hệ để được tư vấn về dịch vụ thám tử Sao Vàng CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN SAO VÀNG  ⇒ Hotline: 0908 502 626 ( zalo) ⇒ Adress: 91 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

GỬU YÊU CẦU

Sau khi gửi email này, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn ngay trong vòng 15 phút. Xin cảm ơn

      This will close in 20000 seconds