SMS

DỊCH VỤ GIÁM SÁT THEO DÕI CON CÁI

Cuộc sống hiện nay, các bậc phụ huynh không thể kiểm soát hết được mọi hành vi suy nghĩ của các con, để có thể kịp khuyên ngăn và ngăn chặn kịp thời Kéo theo đó, việc các em mới bước vào giai đoạn mới lớn, trưởng thành không hề có sự định hướng rõ ràng, k hề hiểu rõ được những cám dỗ ở ngoài đời như thế nào.

Chủ yếu là các em giải quyết và cảm nhận theo cảm tính và nhận định riêng. Điều đó dễ khiến các em bị lạc hướng, có những suy nghĩ và hành động bị tác động bởi các yếu tố tiêu cực trong cuộc sống. Nhiều gia đình khi gặp chuyện thường nhờ tới công an để giải quyết, nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể làm vậy.

Với những tình huống các em học sinh sinh viên chỉ mới phát sinh dấu hiệu tiêu cực mà chưa thành lập tạo nên hành động, hoặc với các em có tính cách nóng nảy, dễ bốc đồng thì bậc Cha Mẹ việc trước tiên là hãy bình tâm tìm hiểu nguyên do, nắm rõ được lí do để tác động nhẹ nhàng, tâm lí tới con

Chính vì vậy chúng tôi hỗ trợ phụ huynh với trường hợp sau:

 • Giám sát học sinh – sinh viên khi đang trong trường và ở ngoài trường học.
 • Thám tử theo dõi và tìm hiểu các mối quan hệ của con: biết con đang kết bạn với ai, lứa tuổi nào, tính cách và thành phần xã hội nào ?
 • Theo dõi hoạt động và thói quen của con để biết con có dính vào tệ nạn nào không?
 • Từ các thông tin này, các bậc làm cha mẹ có thể biết được tâm lý của con và có cách giải quyết phù hợp.

Đây là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn khi sủ dụng dịch vụ của thám tử Sao Vàng

Với những dấu hiệu nào thì cha mẹ cần tới dịch vụ giám sát học sinh – sinh viên:

 • Khi con bạn có những biểu hiện bất thường trong thói quen sinh hoạt, trong cách cư xử hoặc hành động. Và bạn không biết phải tìm hiểu con từ đâu hoặc các em không có dấu hiệu muốn chia sẻ.
 • Khi con bạn thường xuyên về muộn hoặc viện cớ đi mà không nói thật cho gia đình biết.
 • Khi con bạn trở nên quá rụt rè, khép kín hoặc quá nông nổi, thích thể hiện,….
 • Khi bạn phải đi công tác thường xuyên, không ở nhà nhiều để theo dõi và quản lí chuyên học hành cũng như mối quan hệ của con cái. Bạn muốn biết con cái mình đang làm gì và ở đâu? Có bị lôi kéo hoặc bị dụ dỗ hay không?

Và rất nhiều trường hợp khác có thể xảy ra, chỉ cần bạn thấy con có sự thay đổi bất thường thì các bậc phụ huynh nên tìm hiểu ngay để tránh những rủi ro của tâm lí tuổi mới lớn xảy ra Là đội ngũ thám tử có nhiều năm kinh nghiệm nắm bắt được tâm lý và dễ dàng tìm hiểu qua các phương pháp hành động không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của các em.

Chúng tôi cam kết Thám tử Sao Vàng luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng:

✅Bảo mật thông tin khách hàng và các thông tin liên quan trong dịch vụ thám tử. Các thông tin chỉ có khách hàng là sở hữu.

✅Các thông tin chứng cứ thu thập được luôn đảm bảo chính xác 100%, với các hình ảnh, video và cả các giấy tờ làm bằng chứng cho khách hàng. ✅Luôn trung thực và tân tâm với nghề, đảm bảo công việc luôn được tiến hành chính xác và liên tục để cung cấp các thông tin chính xác nhất.  

 

Liên hệ để được tư vấn về dịch vụ thám tử Sao Vàng CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN SAO VÀNG  ⇒ Hotline: 0908 502 626 ( zalo) ⇒ Adress: 91 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

GỬU YÊU CẦU

Sau khi gửi email này, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn ngay trong vòng 15 phút. Xin cảm ơn

   This will close in 20000 seconds