SMS

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA THEO DÕI THEO YÊU CẦU

Thám tử Sao Vàng là một trong những công ty dịch vụ thám tử hàng đầu cung cấp các thông tin giám sát, theo dõi đối tượng chính xác, 24/24h với các bằng chứng cụ thể về hình ảnh và video. Các báo cáo luôn được gửi đi liên tục để đảm bảo khách hàng luôn nắm được những chi tiết cần thiết nhất.

Dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu của ban về các đối tượng mà bạn quan tâm hoặc về một vấn đề bạn cần điều tra. Chúng tôi cũng hỗ trợ tìm hiểu và thu thập các thông tin chính xác theo yêu cầu của bạn đề ra

Chúng tôi hỗ trợ cho các khách hàng thường nằm trong những trường hợp sau:

  1. Điều tra ngoại tình, điều tra trước hôn nhân.
  2. Theo dõi các đối tượng tình nghi cho doanh nghiệp, văn phòng luật sư
  3. Giám sát học sinh sinh viên
  4. Tìm người thân, truy tìm trốn nợ
  5. Tìm hiểu nguồn hàng, hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng
  6.  Lắp thiết bị định vị, camera, chống trộm các phương tiện,…
  7. Các yêu cầu khác của bạn,…

Chúng tôi cam kết Thám tử Sao Vàng luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng:

✅Bảo mật thông tin khách hàng và các thông tin liên quan trong dịch vụ thám tử. Các thông tin chỉ có khách hàng là sở hữu.

✅Các thông tin chứng cứ thu thập được luôn đảm bảo chính xác 100%, với các hình ảnh, video và cả các giấy tờ làm bằng chứng cho khách hàng.

✅Luôn trung thực và tân tâm với nghề, đảm bảo công việc luôn được tiến hành chính xác và liên tục để cung cấp các thông tin chính xác nhất.

Liên hệ để được tư vấn về dịch vụ thám tử Sao Vàng CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN SAO VÀNG  ⇒ Hotline: 0908 502 626 ( zalo) ⇒ Adress: 91 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

GỬU YÊU CẦU

Sau khi gửi email này, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn ngay trong vòng 15 phút. Xin cảm ơn

      This will close in 20000 seconds