SMS

Dịch vụ xác minh nhân thân AND đảm bảo chính xác 100%

Bạn đang cần tìm lại người thân đã bị thất lạc sau nhiều năm? Bạn muốn xác minh rõ nguồn gốc, quê quán của mình hay người thân trong gia đình? Dịch vụ xác minh nhân thân AND chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này trong thời gian ngắn, đảm bảo độ chính xác 100%. Các hoạt động điều tra, tìm hiểu, xác minh nhân thân được tiến hành đảm bảo độ chính xác cực cao. Hãy cùng Sao Vàng tìm hiểu thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Tại sao khách hàng cần sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân AND?

Rất nhiều khách hàng cần sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân AND nhằm thực hiện các công việc liên quan đến xác minh bản thân hay người họ hạng, bạn bè của mình là ai. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ điều tra là điều cần thiết. Cụ thể, các lý do bạn nên sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân như sau:

Điều tra thông tin của vợ, chồng sắp cưới

Một trong những lý do bạn cần sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân AND đó là điều tra lai lịch của vợ, chồng sắp cưới khi người đó có những biểu hiện đáng ngờ. Đây là điều dễ hiểu vì cưới xin là công việc trọng đại của cả đời người. Nếu bạn lựa chọn sai sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Chính vì vậy, nếu có điều gì đánh nghi ngờ thì nên biết sớm và giải quyết nhanh chóng thay vì việc lún sâu vào hôn nhân không lối thoát. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, việc bị lừa, mạo danh thân phận là điều hoàn toàn có thể.

Việc tiến hành dịch vụ điều tra, xác minh nhân thân giúp bạn tránh những điều sau lầm sau:

 • Không cảm tính, không mù quáng trong mối quan hệ tình cảm.
 • Đừng tự đánh lừa mình, tuyệt đối không để tình cảm che mờ lý trí.
 • Hài hòa cảm tính và lý trí khi thực hiện mối quan hệ yêu đương.

Dịch vụ xác minh nhân thân AND phổ biến hiện nay

Dịch vụ xác minh nhân thân AND phổ biến hiện nay

>>> Xem ngay: Dịch vụ định vị thiết bị ô tô xe máy là gì? Đối tượng nào nên sử dụng?

Điều tra lai lịch nhân viên

Bất cứ chủ doanh nghiệp đều muốn sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân AND đối với nhân viên của mình trước khi bổ nhiệm họ vào các vị trí quan trọng. Đặc biệt, những vị trí nhạy cảm, nắm giữ nhiều bí mật trong công ty lại càng cần cẩn thận.

Nếu bạn thấy nhân viên sắp được bổ nhiệ có vấn đề gì không ổn. Đôi khi đã sơ suất giao việc, hoặc bỏ qua công đoạn nào đó trong tuyển dụng rất dễ khiến cho tình trạng công ty trở nên xấu hơ rất nhiều.

Lúc này, bên cạnh việc tiến hành điều tra nhân thân, bạn cần lập tức thực hiện những công việc sau:

 • Không bổ nhiệm nhân sự vào bất cứ vị trí nhạy cảm nào của công ty. Đặc biệt là nếu bạn chưa thật sự hiểu về quá khứ của nhân viên đó.
 • Tuyệt đối không giao bí quyết, công thức sản xuất gốc cho bất cứ nhân viên nào. Ngoại trừ trường hợp bạn thật sự muốn truyền nghề cho nhân viên đó.
 • Không bao giờ tập trung công việc về một mối để dễ quản lý. Làm như vậy sẽ khiến bạn bị nhân viên nắm thóp chỉ trong thời gian ngắn. Thậm chí, họ có thể bán công thức gia truyền cho đối thủ cạnh tranh.

Điều tra lai lịch đối tác làm ăn

Việc điều tra lai lịch của đối tác làm ăn trong quan hệ kinh tế là điều rất cần thiết. Đặc biệt là các mối quan hệ dân sự không được đảm bảo của cơ quan có thẩm quyền hay bất cứ pháp nhân nào. Việc sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân AND là cần thiết vì có không ít trường hợp công ty bị đối tác làm ăn lừa đảo dẫn đến việc bị mất một số tiền lớn.

Sử dụng dịch vụ điều tra lai lịch đối tác làm ăn

Sử dụng dịch vụ điều tra lai lịch đối tác làm ăn

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý:

 • Không được tin vào đối tác khi chỉ nhìn qua vẻ hào nhoáng bên ngoài. Tuyệt đối không tin vào những lời tô vẽ, quảng cáo.
 • Đặc biệt, nếu đối tượng có nhu cầu chi tiêu lớn hơn so với thu nhập cũng là một điểm đáng nghi.
 • Đa số bọn lừa đảo đều muốn đánh 1 vố lớn nên ban đâu sẽ tạo niềm tin cho bạn thông qua sự uy tín. Hầu hết, những đối tượng bị lừa đảo đều rơi vào bẫy tương tự như vậy.

>>> Xem ngay: Giới thiệu dịch vụ theo dõi định vị số điện thoại uy tín, chất lượng.

Điều tra nhân thân mối quan hệ giữa 1 người

Việc điều tra xác định nhân thân với một người hoặc 1 nhóm người nào đó thông qua xét nghiệm AND là việc làm phổ biến. Tuy nhiên, bạn không thể chủ động điều tra mà phải sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân AND của đơn vị thám tử khác.

Thuê dịch vụ thám tử xác minh nhân thân bao gồm việc thu thập chứng cứ thông tin tài liệu và xét nghiệm AND nếu được yêu cầu. Đây là một công việc hoàn toàn tế nhị, bạn cũng khó có thể điều tra. Vì vậy, đội ngũ thám tử Sao Vàng sẽ thay bạn thực hiện điều đó.

Điều tra mối quan hệ của một người

Điều tra mối quan hệ của một người

Sao Vàng cung cấp dịch vụ xác minh nhân thân AND trong trường hợp nào?

Bên cạnh các lý do khiến bạn cần sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân AND, có những trường hợp bạn buộc phải sử dụng dịch vụ này. Sao Vàng cung cấp dịch vụ xác minh nhân thân trong các trường hợp sau:

 • Xác minh thông tin theo yêu cầu của khách hàng có liên quan đến doanh nghiệp, công ty hay bất cứ đơn vị nào đó.
 • Xác minh thông tin về người bạn mới quan trên mạng. Bạn có thể xem họ có lừa đảo, hay bất cứ ý đồ nào không tốt với bạn hay không.
 • Xác minh một người bạn đang muốn tiến tới hôn nhân. Đây là cách bạn có thể xác định chắc chắn xem người đó có nói thật với bạn hay không. Thậm chí có dấu hiệu nào muốn lừa bạn hay không.
 • Xác minh thông tin về người cư trú tại địa điểm cụ thể. Điều này có liên quan đế nhân thân của cá nhân.
 • Xác minh khả năng thu hồi nợ của đối tượng mượn nợ xem có đủ khả năng chi trả hay không.

Dịch vụ xác minh nhân thân uy tín tại Sao Vàng

Dịch vụ xác minh nhân thân uy tín tại Sao Vàng

Bên cạnh đó, Sao Vàng còn tiến hành thực hiện các công việc điều tra và xác minh khác theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Sao Vàng để đưa ra yêu cầu cụ thể của mình.

Dịch vụ xác minh nhân thân AND Sao Vàng có ưu điểm gì?

Dịch vụ xác minh nhân thân AND Sao Vàng có rất nhiều ưu điểm tốt đối với khách hàng. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra, đảm bảo có thể thực hiện tất cả yêu cầu của khách hàng.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân của chúng tôi như sau:

 • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Thông tin điều tra mà Sao Vàng thực hiện chỉ cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo không tiết lộ bất cứ thông tin nào cho bên thứ 3. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ điều tra do Sao Vàng cung cấp.
 • Điều tra nhanh chóng, sớm có kết quả: Một trong những ưu điểm khi tiến hành điều tra theo yêu cầu của khách hàng do Sao Vàng thực hiện đó là thời gian điều tra nhanh chóng. Hơn nữa, kết quả thu được có độ chính xác cao.
 • Tối ưu chi phí: Chi phí điều tra tại Sao Vàng được tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi luôn tiến hành điều tra trong thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí tối đa.

Sao Vàng cung cấp dịch vụ chất lượng cho bạn

Sao Vàng cung cấp dịch vụ chất lượng cho bạn

>>> Xem ngay: Giới thiệu dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín, chất lượng.

Trên đây, bạn đã biết thông tin về dịch vụ xác minh nhân thân AND đáng tin cậy tại Sao Vàng. Chúng tôi đảm bảo điều tra trong thời gian ngắn, đảm bảo độ chính xác cao theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 168 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, HCM
 • Email: thamtutusaovang@gmail.com
 • Điện thoại: 0783 663 528 – 0921 187 874
 • Website: thamtusaovang.com

 

Liên hệ để được tư vấn về dịch vụ thám tử Sao Vàng CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN SAO VÀNG  ⇒ Hotline: 0908 502 626 ( zalo) ⇒ Adress: 91 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

GỬU YÊU CẦU

Sau khi gửi email này, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn ngay trong vòng 15 phút. Xin cảm ơn

   This will close in 20000 seconds