SMS

Dịch vụ điều tra cho doanh nghiệp uy tín, chất lượng hiện nay

Dịch vụ điều tra cho doanh nghiệp theo yêu cầu

Thám tử Sao Vàng cung cấp hàng loạt các dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin mình cần. Sao Vàng luôn không ngừng phấn đấu đem tới các dịch vụ điều tra hoàn hảo, chất lượng cao dựa trên những căn cứ mà bạn cung cấp

gioi-thieu-doi-net-ve-dich-vu-dieu-tra-cho-doanh-nghiep-tai-uy-vu

Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp thường hợp tác với các văn phòng thám tử, luật sư để hỗ trợ trong các vấn đề liên quan tới nội bộ, quyền lợi công ty.

Để đảm bảo cho vấn đề an ninh và bảo mật doanh nghiệp, các thám tử tư luôn là những người hỗ trợ đắc lực, giúp cho các doanh nghiệp vừa đảm bảo được thông tin doanh nghiệp, vừa giúp các ông chủ doanh nghiệp có phương hướng để giải quyết các vấn đề trong và ngoài công ty.

Bởi dịch vụ được thực hiện chuyên nghiệp nên sẽ tạo ra nhiều tác động tích cực cho các điểm mấu chốt, hình ảnh, sự cạnh tranh của công ty trên thị trường.

 

khi-nao-can-su-dung-dich-vu

Chúng tôi hỗ trợ cho doanh nghiệp thường những trường hợp sau:

 • Dịch vụ điều tra tham ô
 • Dịch vụ hỗ trợ giải quyết kiện tụng
 • Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái
 • Dịch vụ thu thập thông tin cạnh tranh
 • Dịch vụ điều tra nhân sự, nguồn nhân lực trong nội bộ
 • Dịch vụ giúp bảo vệ các thông tin độc quyền
 • Điều tra về việc xâm phạm Sở hữu Trí tuệ
 • Dịch vụ điều tra cơ sở, chi nhánh trong doanh nghiệp
 • Điều tra tài chính
 • Dịch vụ giám sát
 • Dịch vụ điều tra đối tượng gian dối, trộm cắp,…
 • cung cấp các thiết bị làm việc tinh vi như camera, thiết bị định vị, thiết bị an ninh tối tân nhất
 • Và các dịch vụ khác theo yêu cầu của doanh nghiệp,…

Đội ngũ thám tử Sao Vàng có sự am hiểu sâu rộng về con người, hoàn cảnh, vị trí địa lý, tâm lý cá nhân và hiểu biết về các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Đây là tiền đề giúp đội ngũ thám tử tư có thể hoạt động được ở mọi nơi, mọi lĩnh vực, với mọi con người khác nhau, giúp tìm ra thông tin và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng chính xác nhất

Chúng tôi cam kết Thám tử Sao Vàng luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng

Cam kết của Thám tử Sao Vàng

Dịch vụ thám tử Sao Vàng tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ thám tử tư điều tra và thu thập thông tin chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Chúng tôi đem lại những dịch vụ đáp ứng đúng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí Bảo Mật Tuyệt Đối – Đúng Pháp Lý – Chi Phí Phù Hợp

Thám tử Sao Vàng luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng và các thông tin liên quan trong dịch vụ thám tử. Các thông tin chỉ có khách hàng là sở hữu.

Các thông tin chứng cứ thu thập được luôn đảm bảo chính xác 100%, với các hình ảnh, video và cả các giấy tờ làm bằng chứng cho khách hàng.

Luôn trung thực và tân tâm với nghề, đảm bảo công việc luôn được tiến hành chính xác và liên tục để cung cấp các thông tin chính xác nhất.

cam-ket-cua-tham-tu-uy-vu-voi-khach-hang
Cam kết của Thám tử Sao Vàng với khách hàng về dịch vụ điều tra cho doanh nghiệp

Ý kiến đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ điều tra cho doanh nghiệp

Sau đây là một số phản hồi ghi nhận được từ phía khách hàng do bài viết tổng hợp được

Anh Cao Chí N (33 tuổi, Gò Vấp, HCM): “Bởi muốn biết thông tin kinh tế nội bộ của công ty đối thủ trên địa bàn, tôi đã nhờ tới Sao Vàng để được giúp đỡ, hỗ trợ. Những thám tử tại đây nhanh chóng bắt tay vào tư vấn và lên phương án thực hiện sau đó giúp tôi thu thập được các thông tin cực kỳ chính xác. Bởi vậy tôi đã nhận được những thông tin mình cần chỉ trong ít ngày”

Chị Nguyễn Mai .Y (34 tuổi, Biên Hòa) cho biết: “Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ giúp điều tra thông tin kinh tế cho doanh nghiệp thì Sao Vàng chắc chắn là lựa chọn hàng đầu. Tôi đã sử dụng dịch vụ này tại đây và cảm thấy cực kỳ hài lòng. Công ty tôi hiện tại đã có được chiến lược cụ thể để phát triển và không bị thụt lùi so với thị trường”.

Chị Vũ Thu P (34  tuổi, Quận 2, TP.HCM): “Do sử dụng dịch vụ điều tra cho doanh nghiệp của Sao Vàng, tôi đã biết được tình hình kinh doanh của các công ty đối thủ. Dịch vụ tại đây mức phí khá rẻ, thời gian điều tra nhanh chóng. So với việc thuê thám tử nghiệp dư tôi đã dùng trước đó thì Sao Vàng mang đến sự yên tâm cùng tin tưởng hơn cả”.

phan-hoi-khach-hang
Ý kiến đánh giá của khách hàng
Liên hệ để được tư vấn về dịch vụ thám tử Sao Vàng CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN SAO VÀNG  ⇒ Hotline: 0908 502 626 ( zalo) ⇒ Adress: 91 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

GỬU YÊU CẦU

Sau khi gửi email này, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn ngay trong vòng 15 phút. Xin cảm ơn

   This will close in 20000 seconds