SMS

DỊCH VỤ THEO DÕI NGOẠI TÌNH

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình cam kết bảo mật tuyệt đối

Ngoại tình là nguy cơ cao nhất dẫn tới các gia đình tan rã. Những vụ án ngoại tình mà thám tử Sao Vàng điều tra đã xảy ra nhiều trường hợp không thể ngờ tới, luôn khiến người trong cuộc choáng váng.

Có những trường hợp là nghi ngờ sai, đã được chúng tôi điều tra và làm rõ, gia đình được gắn kết lại. Nhưng có những trường hợp, cha mẹ bỏ rơi con cái để đi ngoại tình chán cơm thèm phở khiến gia đình tan vỡ

Khi cảm thấy sự khác lạ từ đối phương, bạn thường nghi ngờ và lo lắng. Liệu chồng hay vợ mình có ngoại tình không? Bạn sẽ không ngừng nghi ngờ và dò xét, tò mò về các công việc, hoạt động bên ngoài của chồng/ vợ.

Từ đó các mâu thuẫn xảy ra trong khi không có chứng cứ cụ thể nào. Hạnh phúc hôn nhân có nguy cơ bị tan rã, ảnh hưởng tới tinh thần của cả hai và gây ảnh hưởng cho cả con cái bạn.

Vậy bạn đã hiểu đúng được hành vi và nguyên do ngoại tình dẫn tới gia đình tan rã hay chưa?

Vì vậy dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ra đời. Chúng tôi xác thực thông tin trong thời gian theo dõi và điều tra, đưa ra những chứng cứ cụ thể đảm bảo đủ cơ sở pháp lý trước pháp luật và rõ ràng nhất giúp bạn làm rõ các nghi ngờ của mình.

Chúng tôi theo dõi chồng (theo dõi vợ ) đưa ra các bằng chứng xác thực nhất qua suốt quá trình theo dõi để giải toả mối nghi ngờ của khách hàng. Đồng thời tư vấn giúp bạn có cách giải sự việc một cách tốt nhất

Các dấu hiệu để nghi ngờ chồng / vợ mình ngoại tình

  • Dấu hiệu 1: Chiếc điện thoại trở thành vật bất ly thân, hay có các cuộc điện thoại lạ hoặc không cho bạn nhấc máy
  • Dấu hiệu 2: không trung thực và Thường xuyên nói dối, thường xuyên đi làm về muộn hoặc có các cuộc hẹn với bạn bè nhiều hơn
  • Dấu hiệu 3: Đột nhiên thay đổi tính cách, ngoại hình,…
  • Dấu hiệu 4: Biệt danh nào đó bất ngờ xuất hiện trên điện thoại với mất độ dày đặc
  • Dấu hiệu 5: Thường xuyên dùng mạng xã hội
  • Dấu hiệu 6: không minh bạch trong vấn đề chi tiêu

Nếu đối phương của bạn có bất cứ nghi ngờ nào, hãy liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn

Chúng tôi cam kết Thám tử Sao Vàng luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng:

✅Bảo mật thông tin khách hàng và các thông tin liên quan trong dịch vụ thám tử. Các thông tin chỉ có khách hàng là sở hữu.

✅Các thông tin chứng cứ thu thập được luôn đảm bảo chính xác 100%, với các hình ảnh, video và cả các giấy tờ làm bằng chứng cho khách hàng.

✅Luôn trung thực và tân tâm với nghề, đảm bảo công việc luôn được tiến hành chính xác và liên tục để cung cấp các thông tin chính xác nhất.

Liên hệ để được tư vấn về dịch vụ thám tử Sao Vàng CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN SAO VÀNG  ⇒ Hotline: 0908 502 626 ( zalo) ⇒ Adress: 91 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

GỬU YÊU CẦU

Sau khi gửi email này, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn ngay trong vòng 15 phút. Xin cảm ơn

      This will close in 20000 seconds