SMS

3 cách theo dõi vợ chồng ngoại tình đơn giản nhưng hiệu quả

Ngoại tình đang là một trong những thực trạng phổ biến trong hôn nhân và đáng bị lên án hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để biết vợ/ chồng ngoại tình? Bạn đang nghi ngờ người bạn đời của mình đang có những mối qian hệ ngoài luồng khác. Hiểu được điều đó, Sao Vàng chia sẻ cho bạn cách theo dõi vợ chồng ngoại tình cực kỳ chuẩn xác. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích ngay dưới đây nhé!

Sử dụng phần mềm theo dõi – Cách theo dõi vợ chồng ngoại tình

Một trong những cách theo dõi vợ chồng ngoại tình được áp dụng hiện nay đó là theo dõi qua phần mềm. Cài phần mềm theo dõi điện thoại là cách tìm bằng chứng vợ, chồng ngoại tình nhanh chóng.

Đây là công cụ giám sát di động của người khác chuyên nghiệp hiện nay. Rất nhiều người đã sử dụng phần mềm này và thu được kết quả vượt ngoài mong đợi. Chức năng chính của phần mềm theo dõi chính là định vị vị trí điện thoại, xem trộm tin nhắn SMS/ zalo/ Mess/ Facebook. Thậm chí, bạn có thể nghe lén cuộc đàm thoại 2 chiều và xem hình ảnh xung quanh.

Bên cạnh đó, bạn có thể lưu lại bằng chứng ngoại tình rõ ràng. Tất cả thông tin đều được lưu chữ rõ ràng. Một điều bạn cần lưu ý đó là phần mềm theo dõi điện thoại phải là android. Hơn nữa, bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình điện thoại. Thời gian cài đặt phần mềm từ 15 – 30 phút.

Cách theo dõi vợ chồng ngoại tình đơn giản

Cách theo dõi vợ chồng ngoại tình đơn giản

Nếu bạn thắc mắc về giá trị pháp lý của bằng chứng ngoại tình thì những bằng chứng này sẽ không có giá trị trước tòa. Hành vi lén cài phần mềm theo dõi máy điện thoại của người khác bị tính là vi phạm pháp luật. Chính người lén cài phần mềm sẽ phải chịu trách nhiệm trước tòa.

>>> Xem ngay: Dịch vụ tra cứu thông tin theo yêu cầu cần thiết cho cá nhân, doanh nghiệp.

Gắn thiết bị định vị vào phương tiện

Bên cạnh việc lén cài phần mềm, một trong những cách theo dõi vợ chồng ngoại tình đó là gắn thiết bị định vị vào phương tiện di chuyển. Ưu điểm khi sử dụng thiết bị định vị như sau:

 • Định vị liên tục theo khoảng thời gian 1 cách chính xác.
 • Ghi nhận tất cả địa điểm ghé qua.
 • Theo dõi lịch sử di chuyển trong ngày.
 • Lưu trữ lịch sử di chuyển trong thời gian 1 tháng.
 • Có thể theo dõi đối tượng 24/24 qua máy tính, điện thoại, laptop có kết nối internet.

Chính những ưu điểm này khiến rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng thiết bị định vị trên các phương tiện di chuyển. Tuy nhiên, bạn cần chú ý khi gắn các thiết bị định vị, bạn nên lựa chọn những nơi kín đáo, tránh bị đối tượng phát hiện.

Bên cạnh đó, hãy ưu tiên sử dụng thiết bị định vị chất lượng cao để tránh việc phải lắp mới và thay thế liên tục. Điều này rất dễ khiến cho đối tượng bị theo dõi nghi ngờ và phát hiện ra việc bị theo dõi.

Sử dụng thiết bị định vị là lựua chọn tuyệt vời

Sử dụng thiết bị định vị là lựua chọn tuyệt vời

>>> Xem ngay: Dịch vụ giám sát theo dõi con cái uy tín, chất lượng.

Thuê thám tử theo dõi

Một trong những cách theo dõi vợ chồng ngoại tình được nhiều người áp dụng. Đây là phương án giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí nhưng lại có được nhiều nguồn thông tin với độ chính xác cao. Hơn nữa, các bằng chứng, thông tin thu thập được đều có thể làm bằng chứng trước tòa. Tuy nhiên, để sử dụng cách làm này bạn cần ưu tiên lựa chọn những đơn vị thám tử uy tín.

Các thám tử tư của công ty thám tử sẽ chịu trách nhiệm theo dõi bí mật và thu thập bằng chứng ngoại tình. Trong trường hợp đối tượng ngoại tình trực tiếp, thám tử tư sẽ lập tức thông báo cho bạn. Theo đó, bạn sẽ đưa ra hướng giải quyết kịp thời.

Khác với phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình, tất cả bằng chứng như video, clip, hình ảnh mà thám tử cung cấp liên quan đến đối tượng đều được làm chứng trước tòa. Theo đó, bạn có thể sẽ giành được quyền nuôi con, chia tài sản,… hay hơn thế nữa.

>>> Xem ngay: Giới thiệu dịch vụ theo dõi định vị số điện thoại uy tín, chất lượng.

Khi thuê dịch vụ thám tử tư, bạn cần lưu ý đến những vấn đề:

 • Lựa chọn đơn vị thám tử uy tín, tuyệt đối không thuê cá nhân hoạt động riêng lẻ. Hãy kiểm tra tính pháp lý của từng đơn vị mà bạn có ý định thuê như mã số thuế, giấy phép hoạt động, địa chỉ văn phòng,…
 • Không nên thuê thám tử tư giá rẻ vì sẽ không đảm bảo chất lượng như mong muốn. Đơn vị có mức giá quá rẻ thường là mới vào nghề hoặc điều tra thiếu chuyên nghiệp.
 • Bên cung cấp dịch vụ điều tra cần đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối. Không có bất cứ bên thứ 3 nào có thể biết được các thông tin điều tra. Tránh trường hợp thông tin rò rỉ gây ảnh hưởng đến chính bản thân, công việc, cuộc sống người thuê dịch vụ.

Hãy lựa chọn đơn vị điều tra uy tín

Hãy lựa chọn đơn vị điều tra uy tín

Trên đây, bạn đã biết những cách theo dõi vợ chồng ngoại tình đơn giản mà hiệu quả. Cách làm tối ưu chính là sử dụng dịch vụ thám tử điều tra để thu thập được nguồn thông tin lớn, độ chính xác cao và có được sự bảo vệ trước pháp luật.

Liên hệ để được tư vấn về dịch vụ thám tử Sao Vàng CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN SAO VÀNG  ⇒ Hotline: 0908 502 626 ( zalo) ⇒ Adress: 91 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

GỬU YÊU CẦU

Sau khi gửi email này, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn ngay trong vòng 15 phút. Xin cảm ơn

   This will close in 20000 seconds