SMS

Cung Cấp Thiết Bị Đvị, Camera Chất Lượng Nhất

Cung Cấp Thiết Bị Đvị, Camera Chất Lượng Nhất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gắn các thiết bị vào ô tô, xe máy để theo dõi lộ trình di chuyển, đvị bằng GPS, thu âm trên các phương tiện . Việc làm này giúp bạn có thể theo dõi phương tiện ô tô, xe máy di chuyển đến bất cứ vị trí nào. Hơn nữa, nếu sử dụng định vị, bạn cũng khó biết được đối tượng nào đang ở trên xe hay quá trình nói chuyện. Hiểu được mong muốn của bạn, Sao Vàng cung cấp dịch vụ định vị theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ định vị thiết bị ô tô xe máy là gì?

Các thiết bị có tính năng vượt trội trong đvị phát dấu tín hiệu khi phương tiện đang di chuyển hoặc khi đứng yên

Thiết bị GPS kết nối trên hệ thống theo dõi toàn cầu, độ bao phủ giám sát rộng rãi, chính xác. Đvị mục tiêu trên tất cả các phương tiện ô tô, xe máy,….

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này

Chúng tôi hỗ trợ gắn thiết bị cho khách hàng với các dịch vụ sau:

Giám sát con cái,người thân trong gia đình, vợ chồng,…

Giám sát lộ trình di chuyển hàng hóa

Giám sát quản lí sản phẩm , hàng hóa có giá trị của công ty

Gắn thiết bị camera

Thiết bị GPS các tính năng sau:

Đvị và giám sát lộ trình di chuyển 24/24h

Lưu trữ các hành trình di chuyển, đã di chuyển ở địa điểm nào, thời gian nào,… Lưu trữ thông số dữ liệu trong vòng 30 ngày

Thiết bị thiết kế nhỏ gọn, dễ tháo lắp, bảo mật không bị phát hiện

Liên kết đvị thông tin với điện thoại của khách hàng để đảm bảo dữ liệu thông tin chính xác cho khách hàng.

Có rất nhiều ưu điểm sử dụng dịch vụ

Đội ngũ thám tử Sao Vàng có sự am hiểu sâu rộng về con người, hoàn cảnh, vị trí địa lý, tâm lý cá nhân và hiểu biết về các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Đây là tiền đề giúp đội ngũ thám tử tư có thể hoạt động được ở mọi nơi, mọi lĩnh vực, với mọi con người khác nhau, giúp tìm ra thông tin và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng chính xác nhất

Chúng tôi cam kết Thám tử Sao Vàng luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng

Sao Vàng tự tin cung cấp dịch vụ định vị chất lượng

Cam kết của Thám tử Sao Vàng

Dịch vụ thám tử Sao Vàng tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ thám tử tư điều tra và thu thập thông tin chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Chúng tôi đem lại những dịch vụ đáp ứng đúng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí Bảo Mật Tuyệt Đối – Đúng Pháp Lý – Chi Phí Phù Hợp

Thám tử Sao Vàng luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng và các thông tin liên quan trong dịch vụ thám tử. Các thông tin chỉ có khách hàng là sở hữu.

Các thông tin chứng cứ thu thập được luôn đảm bảo chính xác 100%, với các hình ảnh, video và cả các giấy tờ làm bằng chứng cho khách hàng.

Luôn trung thực và tân tâm với nghề, đảm bảo công việc luôn được tiến hành chính xác và liên tục để cung cấp các thông tin chính xác nhất.

Liên hệ để được tư vấn về dịch vụ thám tử Sao Vàng CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN SAO VÀNG  ⇒ Hotline: 0908 502 626 ( zalo) ⇒ Adress: 91 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

GỬU YÊU CẦU

Sau khi gửi email này, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn ngay trong vòng 15 phút. Xin cảm ơn

      This will close in 20000 seconds