SMS

Dịch vụ thám tử Việt Nam cho ngoại kiều uy tín nhất

Thám tử cho Việt kiều, Ngoại quốc là dịch vụ tìm kiếm thông tin cho người nước ngoài . Dịch vụ giúp quý khách nắm bắt được tình hình từ xa do khoảng cách địa lý và đưa ra những quyết định hợp lý.

nhu-cau-su-dung-dich-vu-tham-tu-viet-nam-cho-ngoai-kieu

Những người sống tại nước ngoài thường muốn biết nhiều thông tin trong nước. Đặc biệt các thông tin về gia đình, người thân, hay bạn bè sinh sống ở Việt Nam.  Sự cách trở địa lý khiến các thông tin 2 chiều bị gián đoạn. Một số Việt Kiều có ý định về nước kinh doanh hoặc hẹn hò. Do đó, họ muốn biết  thị trường trong nước hoặc điều tra tính cách của đối tượng nào đó muốn tìm hiểu để tiến đến một mối quan hệ bền vững.

Nên dịch vụ thám tử Việt Nam cho ngoại kiều là vô cùng cần thiết.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thám tử giàu năng lực chuyên môn, công ty Sao Vàng đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước mỗi năm.

cam-ket-ve-dich-vu-cua-uy-vu

Chúng tôi hỗ trợ bạn khi đang gặp những vấn đề sau:

Nghi vấn bạn đời của mình về Việt Nam hay đang cư trú ở Việt Nam, cần biết các thông tin hay đính chính thông tin mà bản thân đang băn khoăn liên quan đến tình yêu, hôn nhân

Bạn đang lo lắng về con cái của mình tại Việt Nam

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về người thân hay một đối tượng nào đó

Bạn muốn tìm hiểu thị trường Việt Nam, liên quan tới kinh tế xã hội hay các vấn đề liên quan tới công việc của bạn

Các trường hợp khác mà bạn yêu cầu…

Đội ngũ thám tử Sao Vàng có sự am hiểu sâu rộng về con người, hoàn cảnh, vị trí địa lý, tâm lý cá nhân và hiểu biết về các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Đây là tiền đề giúp đội ngũ thám tử tư có thể hoạt động được ở mọi nơi, mọi lĩnh vực, với mọi con người khác nhau, giúp tìm ra thông tin và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng chính xác nhất

Chúng tôi cam kết Thám tử Sao Vàng luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng

Cam kết của Thám tử Sao Vàng

Dịch vụ thám tử Sao Vàng tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ thám tử tư điều tra và thu thập thông tin chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Chúng tôi đem lại những dịch vụ đáp ứng đúng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí Bảo Mật Tuyệt Đối – Đúng Pháp Lý – Chi Phí Phù Hợp

Thám tử Sao Vàng luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng và các thông tin liên quan trong dịch vụ thám tử. Các thông tin chỉ có khách hàng là sở hữu.

Các thông tin chứng cứ thu thập được luôn đảm bảo chính xác 100%, với các hình ảnh, video và cả các giấy tờ làm bằng chứng cho khách hàng.

Luôn trung thực và tân tâm với nghề, đảm bảo công việc luôn được tiến hành chính xác và liên tục để cung cấp các thông tin chính xác nhất.

y-kien-danh-gia-cua-khach-hang-ve-dich-vu-cua-uy-vu
Ý kiến, đánh giá của khách hàng về dịch vụ của Sao Vàng

Anh Nguyễn Doãn H( 35 tuổi, TP. Hồ Chí Minh): “Khoảng thời gian làm tại Mỹ 2 năm, tôi đã sử dụng dịch vụ thám tử của Sao Vàng để bảo vệ tài sản, an ninh cho căn nhà của mình ở Việt Nam. Chi phí thuê rẻ hợp lí, nhân viên làm việc chuyên nghiệp rõ ràng, tại đây luôn thực hiện đúng yêu cầu tôi đưa ra, gửi đầy đủ các thông tin tôi cần… Nhờ vậy,  tôi luôn yên tâm tuyệt đối trong khoảng thời gian đi công tác. Có thể khẳng định đây là dịch vụ thám tử Việt Nam cho ngoại kiều  rất chất lượng”.

Anh Jonny Nguyễn  (51 tuổi, Việt Kiều Anh): “ Mặc dù tôi đang làm việc và sinh sống ở Anh được 5 năm rồi, nhưng gia đình và người thân vẫn còn ở Việt Nam, để cũng cố lòng tin yêu tôi đã thuê dịch vụ thám tử Sao Vàng xác minh thông tin giúp tôi, nhờ đó mà tôi có thêm niềm tin, sự tin tưởng để tiếp tục làm việc và sớm trở về quê hương đoàn tụ với gia đình”.

Liên hệ để được tư vấn về dịch vụ thám tử Sao Vàng CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN SAO VÀNG  ⇒ Hotline: 0908 502 626 ( zalo) ⇒ Adress: 91 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

GỬU YÊU CẦU

Sau khi gửi email này, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn ngay trong vòng 15 phút. Xin cảm ơn

      This will close in 20000 seconds