SMS

Dịch vụ tra cứu thông tin theo yêu cầu cần thiết cho cá nhân, doanh nghiệp

Dịch vụ tra cứu thông tin theo yêu cầu là hoạt động chủ yếu của các thám tử nhằm mục đích thu thập, tìm kiếm tin về đối tượng nào đó, có thể là cá nhân hay doanh nghiệp chỉ định. Bạn đang lo lắng về việc doanh nghiệp mình bị đánh cắp bí mật thương mại? Bạn nghi ngờ người đầu ấp tay gối của mình có người khác bên ngoài? Bạn muốn điều tra kỹ hơn về người bạn đời của mình? Tất cả những yêu cầu này của bạn đều được Sao Vàng giải quyết nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra uy tín, chất lượng.

Dịch vụ tra cứu thông tin theo yêu cầu là gì?

Dịch vụ tra cứu thông tin theo yêu cầu là họat động tìm kiếm thông tin cá nhân hay doanh nghiệp tổ chức nào đó. Hoạt động này được thực hiện bởi các công ty dịch vụ thám tử hay thám tử tư thu thập chứng cứ. Việc làm này nhằm đảm bảo tính chính xác của các tin tức liên quan đến đối tượng cá nhân, doanh nghiệp được điều tra.

Rất nhiều người đều muốn biết các nguồn thông tin này để thực hiện nhu cầu mong muốn của mình. Dịch vụ cung cấp thông tin thường được điều tra bởi các thám tử giàu kinh nghiệm.

Nhờ vào kỹ năng và chuyên môn cao của thám tử, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra thông tin đối tượng đó. Ngoài ra, nếu bạn muốn điều tra các thông tin theo yêu cầu của mình, cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của đội ngũ thám tử.

Khi đã hoàn thành điều tra, thám tử công ty sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin chứng cứ. Cụ thể như hình ảnh hay video mà thám tử thu thập được trong quá trình điều tra đều được gửi tất cả cho bạn.

Dịch vụ tra cứu thông tin theo yêu cầu là gì?

Dịch vụ tra cứu thông tin theo yêu cầu là gì?

>>> Xem ngay: Dịch vụ giám sát theo dõi con cái uy tín, chất lượng.

Quy trình tiến hành dịch vụ tra cứu thông tin theo yêu cầu

Quy trình tiến hành dịch vụ tra cứu thông tin theo yêu cầu được tiến hành khoa học, đảm bảo đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Cụ thể các bước thực hiện điều tra như sau:

 • Xác định mục đích và yêu cầu về thông tin của khách hàng.
 • Lập kế hoạch điều tra phù hợp với nhu cầu của hách hàng.
 • Thu thập thông tin cần thiết và tài liệu liên quan.
 • Tiến hành điều tra, xác định thông tin cụ thể.
 • Phân loại, đánh giá thông tin theo yêu cầu và mục đích của khách hàng.
 • Nếu thông tin tìm kiếm chưa đủ, công ty sẽ lên kế hoạch thu thập thông tin tiếp theo.
 • Khi có đầy đủ thông tin, đội ngũ thám tử sẽ chủ động chuyển giao thông tin cho khách hàng.
 • Sau khi khách hàng đã nhận được thông tin, công ty thám tử sẽ tiến hành hủy thông tin trên hệ thống lưu trữ sau thời gian 7 ngày.

Quy trình thực hiện dịch vụ khoa học

Quy trình thực hiện dịch vụ khoa học

Khi sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin theo yêu cầu, quy trình tiến hành dịch vụ thường gồm các bước trên. Các công ty thám tử không thể lược bỏ bất cứ bước nào trong quy trình.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin theo yêu cầu?

Đối tượng sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin theo yêu cầu được chia thành 2 đối tượng chủ yếu là cá nhân và doanh nghiệp. Mục điều điều tra của 2 loại đối tượng này cũng không giống nhau. Cụ thể như sau:

Đối với cá nhân

Đa phần khi sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân, bạn thường muốn tra cứu các thông tin liên quan đến đối tượng sẽ trở thành bạn đời của mình. Tất cả thông tin như hoàn cảnh gia đình, những người xung quanh như thế nào, quá khứ ra sao,… Bạn có thể điều tra để đưa ra quyết định có nên tiếp tục mối quan hệ này. Xa hơn là bạn có nên kết hôn với đối tượng đó hay không.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang nghi ngờ vợ hoặc chồng đang có người thứ  3 bên ngoài. Bạn muốn chắc chắn có chứng cứ để xác định vấn đề này có thật không. Tất cả nguồn thông tin đều được công ty thám tử cung cấp theo yêu cầu.

Điều tra thông tin chính xác

Điều tra thông tin chính xác

Khi tiến hành dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, công ty thám tử sẽ cung cấp cho bạn thông tin như sau:

 • Thông tin điều tra vợ chồng ngoại tình.
 • Tra cứu thông tin người thứ 3, nhân tình của vợ/ chồng.
 • Cung cấp thông tin cá nhân qua số điện thoại.
 • Tra cứu thông tin về đối tượng lừa đảo.
 • Cung cấp thông tin về người bạn đời của mình, người bạn sắp kết hôn.
 • Cung cấp thông tin liên quan đến quyền sở hữu tài sản.
 • Thông tin về việc xác minh nhân thân.
 • Thông tin nguồn gốc bất động sản.
 • Thông tin qua biển số xe.
 • Tìm kiếm thông tin về cá nhân được khách hàng yêu cầu.

>>> Xem ngay: Giới thiệu dịch vụ theo dõi định vị số điện thoại uy tín, chất lượng.

Đối với doanh nghiệp

Bên cạnh cá nhân, các doanh nghiệp cũng muốn sử dụng dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu. Hơn nữa, kinh tế thị trường phát triển, đối thủ cạnh tranh đang ngày càng nhiều khiến cho doanh nghiệp lo lắng về vấn đề này. Chính vì vậy, họ muốn sử dụng dịch vụ điều tra để nắm rõ tình hình của đối thủ. Đúng như ông bà ta vẫn nói, “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Dịch vụ thám tử điều tra Sao Vàng sẽ thay bạn tiến hành các công việc sau:

 • Tra cứu thôn tin về doanh nghiệp, nhân lực, kinh nghiệm.
 • Cung cấp thông tin về nguồn tài chính của doanh nghiệp.
 • Phân tích thế mạnh của doanh nghiệp khi tham gia kinh doanh trên thương trường.
 • Tìm hiểu xem có thể hợp tác làm ăn lâu dài hay không.
 • Cung cấp thông tin về nội bộ nhân viên trong doanh nghiệp.
 • Tổng hợp thông tin liên quan đến nguồn hàng, điều tra hàng giả, hàng nhái.
 • Cung cấp thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của cá nhân hay tổ chức.
 • Tìm hiểu thông tin cạnh tranh trong kinh doanh.
 • Thu thập mọi thông tin khác của doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

Thu thập mọi thông tin theo yêu cầu

Thu thập mọi thông tin theo yêu cầu

Dịch vụ điều tra thông tin của Sao Vàng sẽ giúp bạn thu thập nhiều nguồn thông tin khác nhau. Từ đó, doanh nghiệp sẽ thận trọng hơn trong các mối làm ăn, đảm bảo không bị thất thoát tiền củ. Đồng thời, bạn cũng có thể xác định đúng đối thủ, đầu tư đúng chỗ. Điều này sẽ giúp làm tăng doanh thu của công ty một cách đáng kể.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin theo yêu cầu của Sao Vàng?

Dịch vụ tra cứu thông tin theo yêu cầu của Sao Vàng được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ điều tra của Sao Vàng hoàn toàn yên tâm về quá trình làm việc của chúng tôi.

Sao Vàng hoạt động trên nguyên tắc đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Tuyệt đối không có việc thám tử 2 mang và bán thông tin cho bên thứ 3. Đây là vấn đề mà rất nhiều khách hàng đều lo lắng khi sử dụng dịch vụ điều tra. Vấn đề bảo mật thông tin cho khách hàng tại Sao Vàng luôn được đề cao hàng đầu.

Không chỉ vậy, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp sẵn sàng điều tra theo yêu cầu của khách hàng. Cùng với đó, Sao Vàng còn trang bị thiết bị thám tử hiện đại công nghệ cao đáp ứng yêu cầu cung cấp thông tin nhanh chóng. Điều này sẽ giúp ích cho quá trình điều tra rất nhiều. Tiết kiệm thời gia cho bạn một cách tối đa.

Đội ngũ thám tử chuyên môn cao

Đội ngũ thám tử chuyên môn cao

>>> Xem ngay: Giới thiệu dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín, chất lượng.

Ngoài ra, Sao Vàng còn tư vấn miễn phí và nhiệt tình cho khách hàng cả ngày nghỉ và ngày lễ. Cùng với đó là nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Trên đây, bạn đã biết dịch vụ tra cứu thông tin theo yêu cầu uy tín do Sao Vàng cung cấp. Việc tra cứu thông tin được tiến hành nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 168 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, HCM
 • Email: thamtutusaovang@gmail.com
 • Điện thoại: 0783 663 528 – 0921 187 874
 • Website: thamtusaovang.com
Liên hệ để được tư vấn về dịch vụ thám tử Sao Vàng CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN SAO VÀNG  ⇒ Hotline: 0908 502 626 ( zalo) ⇒ Adress: 91 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

GỬU YÊU CẦU

Sau khi gửi email này, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn ngay trong vòng 15 phút. Xin cảm ơn

   This will close in 20000 seconds