SMS

Một số kinh nghiệm thuê thám tử tư bạn nhất định phải biết

Hiện nay, nhu cầu thuê thám tử tư để điều tra các vấn đề về ngoại tình, doanh nghiệp, điều tra bất cứ đối tượng nào đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, bạn đã biết kinh nghiệm thuê thám tử tư như thế nào chưa? Chắc hẳn có rất nhiều bạn đang thắc mắc về vấn đề này. Hiểu được điều đó, Sao Vàng chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để lựa chọn văn phòng thám tử ngay dưới đây. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn đã biết kinh nghiệm thuê thám tử tư hay chưa?

Dịch vụ thám tử tư du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận của đông đảo người dùng. Trên thị trường hiện có rất nhiều thông tin liên quan đến công ty, văn phòng hoạt động trong lĩnh vực này. Cùng với đó là nguồn thông tin tiêu cực khiến cho khách hàng e dè trong việc sử dụng dịch vụ.

Chính điều này khiến cho khách hàng không khỏi hoang mang và tạo môi trường cho những kẻ xấu trục lợi. Có không ít trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử bị chính nhân viên thám tử quay ngược lại đe dọa, tống tiền. Vì vậy, nếu không có bất cứ kinh nghiệm thuê thám tử tư chắc hẳn bạn sẽ không dám sử dụng dịch vụ.

Bạn đã biết kinh nghiệm thuê thám tử tư chưa?

Bạn đã biết kinh nghiệm thuê thám tử tư chưa?

>>> Xem ngay: Dịch vụ điều tra cho doanh nghiệp uy tín, chất lượng hiện nay

Một số kinh nghiệm thuê thám tử tư bạn cần biết

Để có thể thuê đơn vị thám tử tư uy tín và đáng tin cậy, bạn cần tham khảo rất nhiều website hay các trang mạng xã hội. Tại đây, có rất nhiều người đã từng sử dụng dịch vụ chia sẻ về kinh nghiệm của họ. Một số lưu ý bạn cần biết như sau:

Tìm những địa chỉ thám tử tư nhận được nhiều đánh giá tốt

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển khiến cho các nguồn thông tin lưu thông dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Điều này đồng nghĩa với việc nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến bên cung cấp dịch vụ nào đó bạn đều có thể biết rõ.

Khi bạn muốn tìm kiếm đơn vị thám tử tư uy tín, bạn chỉ cần lên mạng và tìm kiếm tên đơn vị đó. Lúc này, bạn sẽ nhận được rất nhiều đánh giá từ phía khách hàng. Một đơn vị thám tử uy tín chắc chắn sẽ nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng. Đây là cơ sở để bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đơn vị thám tử đó.

Thông thường, các đơn vị thám tử uy tín thường sẽ chủ động công bố các thông tin để khách hàng chủ động kiểm chứng như sau:

  • Mã số thuế.
  • Tài khoản ngân hàng.
  • Thông tin người đại diện pháp nhân.

Bên cạnh đó, các thông tin liên quan đến hợp đồng hay con dấu pháp nhân của công ty sẽ được công khai rõ ràng, Điều nào tạo cho khách hàng sự tin tưởng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Lựa chọn đơn vị đáng tin cậy

Lựa chọn đơn vị đáng tin cậy

>>> Xem ngay: Địa chỉ cung cấp dịch vụ tìm người trốn nợ lừa đảo uy tín, chất lượng nhất

Văn phòng thám tử phải có địa chỉ rõ ràng

Điều quan trọng đó là khi sử dụng dịch vụ của văn phòng thám tử, bạn nên ưu tiên những văn phòng công khai địa chỉ rõ ràng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thám tử ở Hà Nội, Quảng Ninh, TP Hồ Chí Minh không để thông tin địa chỉ rõ ràng. Đây có thể là văn phòng “ma” được lập ra hòng lừa đảo khách hàng.

Rất nhiều khách hàng nếu không chú ý sẽ dễ bị lừa đảo sử dụng dịch vụ. Bạn phải bỏ vào số tiền không hề nhỏ nhưng không nhận được dịch vụ như mong muốn. Việc điều tra cũng gặp phải rất nhiều vấn đề bất cập. Thậm chí, thông tin điều tra còn để lộ cho bên thứ 3 được biết.

Khi làm việc phải có hợp đồng rõ ràng

Một trong những kinh nghiệm thuê thám tử tư đó là cần có hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên rõ ràng. Sau quá trình trao đổi thông tin, cả 2 cùng thống nhất ký kết hợp đồng để có bằng chứng trước pháp luật. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Nhiều khách hàng khi không có kính nghiệm thuê thám tử sẽ rất dễ bị mắc lừa và dính bẫy này. Cũng có thể tiền mất tật mang mà không có gì để đối chứng. Các công ty thám tử uy tín sẽ có hợp đồng thám tử với khách hàng để cam kết dịch vụ và các thông tin liên quan như chi phí, độ bảo mật và những điều khoản về sau.

Làm việc phải có hợp đồng rõ ràng

Làm việc phải có hợp đồng rõ ràng

>>> Xem ngay: Dịch vụ điều tra tìm hiểu người yêu tại Sao Vàng uy tín, chất lượng.

Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ thám tử tư bạn cần yêu cầu công ty thám tử cung cấp hợp đồng rõ ràng. Trong đó phải có các điều khoản ràng buộc giữa 2 bên và có sự ký kết đóng dấu từ phía công ty thám tử.

Trên đây là một số kinh nghiệm thuê thám tử tư Sao Vàng chia sẻ cho bạn được biết. Với những kinh nghiệm nhỏ này, bạn không cần lo lắng mình sẽ bị lừa hay qua mặt khi sử dụng các dịch vụ thám tử tư.

 

Liên hệ để được tư vấn về dịch vụ thám tử Sao Vàng CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN SAO VÀNG  ⇒ Hotline: 0908 502 626 ( zalo) ⇒ Adress: 91 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

GỬU YÊU CẦU

Sau khi gửi email này, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn ngay trong vòng 15 phút. Xin cảm ơn

      This will close in 20000 seconds